Breaking

วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

Dragalia Lost เกมใหม่จากค่าย Cygames และ Nintendo อัพเดทข้อมูลใหม่แล้ว !!Dragalia Lost อีกหนึ่งเกมโคตรน่าเล่นจาก Nintendo และ Cygames ที่กำลังจะออกมาให้เล่น (แต่ยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการที่แน่นอนเปิดเผยออกมานะ แต่คาดว่าน่าจะเปิดช่วงฤดูร้อนปีนี้แหละ) เป็นเกม Action RPG ที่น่าจับตามองมากสำหรับปีนี้ ขนาดแค่เห็น Trailer ก็อยากจะเล่นแล้วเนี่ย >_<  ซึ่งที่เปิดเผยออกมาเพิ่มเติมตอนนี้ก็มีตัวละครสุดน่ารักมาให้ชมกันไปก่อน !!


เอลฟิริส (エルフィリス) หนึ่งในอัศวินแห่งแสงที่อายุน้อยที่สุดของโบสถ์แห่งอิเลีย ปัจจุบันเธอถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ และกำลังหลบหนีอยู่ แม้เธอจะดูเหมือนผู้หญิงที่อ่อนโยน แต่เมื่ออยู่ในสนามรบเธอก็จะไม่ปราณี

  

รันซาร์ฟ (ランザーヴ) ทหารรับจ้างสุดแข็งแกร่ง ที่มีหน้าที่เฝ้าระวัง เขาต่อสู้ตามความเชื่อของตัวเอง และเป็นคนไม่ชอบพูดมาก เขาชอบการทำอาหารแต่รสชาติมันเลวร้ายมากซึ่งมันเป็นปัญหาที่เค้าอยากแก้มันให้ได้สักวัน

 

คลา (クラウ) นักเวทสาวผู้ปกป้องปราสาทศักดิ์สิทธิ์ในฟอเรสเทีย ด้วยกำแพงหมอกมาเป็นระยะเวลาหลาย 100 ปี ซึ่งด้วยอายุขัยของเธอ ทำให้เธอแสดงความรู้สึกตัวเองไม่เก่ง แต่มีความเป็นแม่บ้านสูง

 

ลูกะ (リユカ) เป็นหนุ่มชาวป่าที่รักบ้านเกิดของตนเองเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนตรงไปตรงมา แต่มักจะเข้าไปต่อสู้โดยไม่คิดอะไรตามนิสัยของเขา ทำให้เขาถูกน้องสาวลงโทษบ่อยๆ แต่ยังไงเขาก็ยังคงรัก และใส่ใจน้องสาวของเขามาก

 

โซดิแอค (ゾディアーク) รูปซ้าย มังกรแห่งความมืดในตำนานที่ทำลายล้างเมืองมานับไม่ถ้วน และปกครองทวีปกลาสเทียใต้  มังกรแห่งความมืดโซดิแอคเติบโตขึ้นโดยการดูดซับอารมณ์เชิงลบทุกอย่างจากสิ่งมีชีวิต ซึ่งนั้นทำให้โซดิแอคเป็นที่หวาดกลัวในด้านพลังอำนาจ

จูปิเทล (ユピテル) รูปขวา มังกรแห่งแสง ผู้อยู่เหนือแสงและสายฟ้า เมื่อใดก็ตามที่เห็นจูปิเทลที่นั่นจะมีแสงและเสียงฟ้าร้องไปทั่ว จูปิเทลถูกรู้จักดีในฐานะผู้นำทางฮีโร่ในอดีต แต่ถึงแม้จะดูเป็นมังกรที่มีความพิเศษแต่ก็ยังมีความไม่แน่นอนอยู่มาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น