สปอนเซอร์

 

สวัสดีครับ วันที่ 1 กันยายน 2557 เกมไลน์เรนเจอร์ (LINE Rangers) อัปเดตเรนเจอร์ตัวใหม่กันอีกแล้ว โดยเฉพาะครั้งนี้ออกแบบสำหรับเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งเราจะเน้นกันที่ โคนี่กินรี และ บราวน์นักมวยซึ่งถือเป็นเรนเจอร์ระดับ 5 ดาวที่หลายคนหมายปอง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่
  • Home
  • ข่าว
  • News
  • ไอยู (IU) เตรียมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเริ่มจากโซลมิถุนายนนี้
Apr06

ไอยู (IU) เตรียมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเริ่มจากโซลมิถุนายนนี้

ปลายปากกา // Sora_Plus หมวดหมู่ // News

iu-nation

สี่ปีมาแล้วหลังจากเธอเดบิวเข้าสู่วงการเพลง ในที่สุด ศิลปินสาว ไอยู (IU) เตรียมจัดคอนเสิร์ตโซโล่ครั้งแรกแบบจัดเต็ม

เมื่อวานนี้ ไอยู ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆหลังอัพเดททวิตเตอร์ว่าเธอเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตวันที่ 2 เดือนมิถุนายน ตอนนี้ทางต้นสังกัด ไอยู ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไอยู จะเดินสายทัวร์ในประเทศ เริ่มจากกรุงโซล เกาหลีใต้ และ 6 หัวเมือง ไอยู จะเริ่มที่โซล ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี (Kyunghee University) หลังจากนั้นจะเดินสายตามแผนงานที่วางไว้

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ใช้ชื่อไตเติ้ลว่า "REAL FANTASY" ซึ่งจะเป็นธีมคอนเสิร์ตพร้อมเนรมิตความเป็นแฟนตาซีและสมจริงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไอยู ตอนนี้อายุเพียง 16 ปี ช่วงที่เธอเดบิวได้แสดงทักษะทางดนตรีอันยอดเยี่ยมตั้งแต่ยังเด็ก เวลาล่วงเลยมา 4 ปี ไอยู เติบโตขึ้นมากในฐานะศิลปินพร้อมการยอมรับจากแฟนคลับที่ให้ความรักแรงสนับสนุนเสมอมา

สำหรับคอนเสิร์ต "REAL FANTASY" ไอยู จะเปิดฉากที่กรุงโซล, อุลซาน, จอนจู, ซูวอน, ปูซาน และ แดกู ตามลำดับ เธอไม่ได้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่โตมากนักแต่จะขึ้นโชว์โดยเป็นสถานที่จัดงานรูปแบบโรงละครเพื่อแสดงความสามารถทางดนตรีได้ดีที่สุด บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเธอในกรุงโซลเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน เป็นต้นไป

ที่มา : www.deksearch.com หากนำบทความไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

  • ป้ายนำทาง: IU

แบ่งปันบทความให้เพื่อนหรือคนรู้ใจได้ด้านล่างเลยค่ะ

เกี่ยวกับคนเขียน...

Sora_Plus

Sora_Plus

บรรณาธิการข่าวเว็บไซต์

ตำแหน่ง : เว็บมาสเตอร์ (Webmaster) 

ถ้ามีคำผิดหรือแปลผิดพลาด สามารถติชมได้เสมอครับ

Leave a comment

You are commenting as guest. Optional login below.

Twitter Channel

DEKSEARCH

#DEKSEARCH และไฟลท์กลับของศิลปิน JYJ คือวันที่ 26 กันยายน คือเที่ยวบิน KE658 เวลา 23:45 น. จ้า ใครที่เตรียมรอส่งหนุ่มๆ ขากลับตามนี้เลยจ้า ~

by DEKSEARCH

DEKSEARCH

#DEKSEARCH ไฟลท์บิน KE659 ของศิลปิน JYJ ถึงไทยแล้วนะคะ (23:25 น.) เป็นกำลังใจให้แฟนๆที่กำลังไปรอรับที่สนามบินจ้า #SawasdeeJYJ

by DEKSEARCH

DEKSEARCH

#DEKSEARCH ภาพของนักแสดงสาว ฮัน เยซอล ถ่ายแบบแฟชั่นกลางนิวยอร์กในนิตยสาร “W” http://t.co/rZ96oleKjv

by DEKSEARCH